[CBZ] BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM GARAGE là gì? Tên tiếng Anh của Bảo hiểm trách nhiệm garage là gì?… Bài viết sau sẽ giới thiệu định nghĩa và một số nội dung cơ bản của thuật ngữ Bảo hiểm trách nhiệm garage.

Tên thuật ngữ Tên Tiếng Anh
Bảo hiểm trách nhiệm garage Garage liability insurance

Khái niệm Bảo hiểm trách nhiệm garage

Bảo hiểm trách nhiệm garage trong tiếng Anh là Garage liability insurance.

Bảo hiểm trách nhiệm garage là bảo hiểm đặc biệt nhắm đến ngành công nghiệp ô tô. Đại lí ô tô, bãi đỗ xe hoặc nhà điều hành nhà để xe, nhà điều hành xe tải kéo, trạm dịch vụ, và cửa hàng tùy chỉnh và sửa chữa sẽ thêm bảo hiểm trách nhiệm garage vào bảo hiểm trách nhiệm kinh doanh của họ. Chính sách này bảo vệ thiệt hại tài sản và thương tích cơ thể trong quá trình hoạt động.

Đặc điểm của Bảo hiểm trách nhiệm garage

Bảo hiểm trách nhiệm garage là một loại chính sách bảo hiểm toàn diện, cung cấp bảo hiểm cho các hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô. Bảo hiểm này sẽ thêm một lớp bảo vệ cho chính sách trách nhiệm chung của doanh nghiệp. 

Bảo hiểm này chi trả cho những thương tích cơ thể và thiệt hại tài sản từ các hoạt động garage trực tiếp mà không được bảo hiểm theo hầu hết bảo hiểm trách nhiệm thương mại hoặc kinh doanh.

Trước khi mua một chính sách bảo hiểm, chủ doanh nghiệp nên xác minh rằng bảo hiểm trách nhiệm garage chỉ bổ sung và không thay thế cho bảo hiểm trách nhiệm kinh doanh cơ bản của họ.

Bảo hiểm sẽ chi trả cho các thương tích của khách hàng cho đến một mức giới hạn của chính sách. Ngoài ra, hầu hết bảo hiểm garage sẽ bao gồm một điều khoản không trung thực của nhân viên đối với hành vi trộm cắp hoặc phá hoại được thực hiện bởi một nhân viên đối với xe của khách hàng.

Đối với phí bảo hiểm bổ sung, bất kì ô tô nào được sử dụng trong việc tiến hành kinh doanh, chẳng hạn như xe tải và xe tải giao hàng linh kiện, đều có thể được chi trả bảo hiểm. Các biện pháp bảo vệ bổ sung có thể bao gồm các thiệt hại từ các bộ phận hoặc sản phẩm được bán bởi công ty và bảo hiểm cho tổn thất từ các bộ phận bị lỗi được lắp đặt trên xe của khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm garage sẽ không bao gồm các công cụ, tòa nhà, tài sản cá nhân hoặc tài sản kinh doanh của chủ hợp đồng. Nó không cung cấp bảo hiểm cho hành vi phá hoại, xe bị đánh cắp hoặc thiệt hại từ các sự kiện tự nhiên như mưa đá. 

Chính sách này không bao gồm các tai nạn hoặc thiệt hại cho xe tại chỗ phục vụ khách hàng. Ngoài ra, tất cả các mục cơ bản và bổ sung của chính sách sẽ có số tiền bảo hiểm trách nhiệm tối đa được liệt kê và có thể có giới hạn tổng hợp theo yêu cầu hoặc theo năm.

Chính sách bảo hiểm trách nhiệm thương mại chung (Commercial general liability) có những mức bảo hiểm khác nhau. Bảo hiểm này có thể bao gồm bảo hiểm cho các cơ sở, bảo vệ doanh nghiệp khỏi yêu cầu bồi thường tại những địa điểm đó. Nó cũng có thể bao gồm bảo hiểm cho thương tích cơ thể và thiệt hại tài sản do thành phẩm cuối cùng.

(Theo Investopedia)

Định nghĩa tóm tắt:

Bảo hiểm trách nhiệm garage có tên tiếng Anh là Garage liability insurance.

Bảo hiểm trách nhiệm garage là bảo hiểm đặc biệt nhắm đến ngành công nghiệp ô tô. Chính sách này bảo vệ thiệt hại tài sản và thương tích cơ thể trong quá trình hoạt động.

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu Bảo hiểm trách nhiệm garage (Garage liability insurance) là gì? Đặc điểm. Hy vọng bài viết đã cung cấp một số kiến thức bổ ích về Bảo hiểm trách nhiệm garage (hay trong tiếng Anh là Garage liability insurance). Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x